Giá thi công chống thấm cho sân thượng rẻ nhất hiện nay

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, Neomax Miền Nam là địa chỉ tin cậy cho những ai đang cần tìm kiếm giải pháp chống thấm sân thượng hiệu quả và chuyên nghiệp. Bằng việc sử dụng các sản phẩm Neomax chất lượng cao và kỹ thuật tiên tiến nhất, Neomax Miền Nam đảm bảo rằng khách hàng của mình sẽ nhận được dịch vụ chất lượng nhất có thể.

vat-lieu-chong-tham-san-thuong-6.jpg

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ chống thấm sân thượng của Neomax Miền Nam, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các bước thực hiện trong quá trình này.


Bước 1: Khảo sát và tư vấn


Trước khi thực hiện bất kỳ công việc nào, đội ngũ kỹ thuật viên của Neomax Miền Nam sẽ tiến hành khảo sát sân thượng của bạn để đánh giá tình trạng hiện tại và xác định các vấn đề cần được giải quyết. Sau khi hoàn tất khảo sát, nhân viên sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn giải pháp và tư vấn cho bạn về giải pháp nào phù hợp nhất với tình trạng của sân thượng của bạn.


Bước 2: Chuẩn bị và thi công


Sau khi bạn đã quyết định sử dụng dịch vụ chống thấm sân thượng của Neomax Miền Nam, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành chuẩn bị bề mặt sân thượng của bạn để sẵn sàng cho quá trình thi công. Các công việc chuẩn bị bao gồm làm sạch, bảo trì sửa chữa các vết nứt và lỗ hổng trên bề mặt sân thượng.


Sau khi đã chuẩn bị bề mặt sân thượng, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành thi công các lớp chống thấm Neomax Primer P11 + Neomax 201 + Neomax Topcoat T14 để bảo vệ sân thượng khỏi nước mưa và ẩm ướt. Các lớp chống thấm này bao gồm lớp lót, lớp chống thấm và lớp phủ bảo vệ.


Lớp lót Neomax Primer P11 sẽ được sử dụng để gia tăng độ bám dính của bề mặt sân thượng và đảm bảo sự đồng đều của lớp chống thấm. Lớp chống thấm Neomax 201 sẽ được sử dụng để bảo vệ sân thượng khỏi nước mưa và ẩm ướt. Lớp phủ bảo vệ Neomax Topcoat T14 sẽ được sử dụng để bảo vệ lớp chống thấm khỏi các tác động bên ngoài và gia tăng độ bền của bề mặt sân thượng.


Bước 3: Kiểm tra và bảo trì


Sau khi hoàn thành quá trình thi công, đội ngũ kỹ thuật viên của Neomax Miền Nam sẽ tiến hành kiểm tra sân thượng của bạn để đảm bảo rằng quá trình chống thấm đã được thực hiện đúng cách và không còn các vấn đề liên quan đến thấm nước. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên cũng sẽ cung cấp cho bạn các lời khuyên và hướng dẫn về cách bảo trì và chăm sóc sân thượng của bạn để đảm bảo rằng nó sẽ luôn được bảo vệ tốt nhất và duy trì độ bền lâu dài.

vat-lieu-chong-tham-san-thuong-4.jpg

Sân thượng, sàn mái có thể thấm dột do nhiều nguyên nhân. Sau đây là một số nguyên nhân phổ biến, thường thấy. Nên thi công dịch vụ chống thấm sân thượng ngay khi gặp các trường hợp sau đây:


  • Đây là vị trí lộ thiên, tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa nhiều ngày. Việc thay đổi thời tiết đột ngột dễ gây rạn nứt bê tông. Nước có thể len qua các vết nứt gây thấm dột công trình;
  • Sân thượng, sàn mái là nơi dễ ứ đọng nước. Những ngày đầu có thể nước không gây ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, nếu để thời gian lâu, nước sẽ thấm qua xi măng gây thấm cho công trình;
  • Trong quá trình xây dựng, sân thượng không được xử lý chống thấm. Hoặc sử dụng vật liệu chống thấm không đạt chất lượng, nhanh hư hỏng;
  • Thi công bằng nguyên vật liệu kém chất lượng, tạo độ rỗng trong bê tông;
  • Sân thượng được thiết kế và thi công không đúng kỹ thuật: Lắp đặt hệ thống máng thoát nước không đúng cách, sàn mái không có độ dốc gây ứ đọng nước…;
  • Trồng rau hoặc cây cảnh trên sân thượng nhưng không lắp đặt hệ thống thoát nước;
  • Ống thoát nước, máng thoát nước bị tắc nghẽn do đất, cát hoặc rác. Khiến nước không thể lưu thông, đọng lại trên sân thượng gây thấm;
  • Sân thượng xuống cấp do được thi công đã lâu. Xuất hiện những khe nứt và bê tông bị lão hóa dễ gây thấm.

Sân thượng là không gian đẹp và thường được sử dụng làm chỗ vui chơi vào mỗi buổi chiều, tuy nhiên, nó cũng có thể gặp phải những vấn đề liên quan đến thấm nước. Điều này không chỉ gây ra những phiền toái cho chủ nhà mà còn có thể gây hại cho cấu trúc và giá trị của ngôi nhà. Vì vậy, dịch vụ chống thấm sân thượng của Neomax Miền Nam được xem là giải pháp tối ưu để giúp cho sân thượng của bạn được bảo vệ và duy trì tốt nhất.

Với dịch vụ chống thấm sân thượng của Neomax Miền Nam, bạn sẽ được đảm bảo rằng sân thượng của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất khỏi nước mưa và ẩm ướt. Hơn nữa, quá trình chống thấm sân thượng này còn giúp gia tăng độ bền của bề mặt sân thượng và đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn sẽ luôn đẹp và bền bỉ nhất có thể.


この記事へのコメント