Bảng Giá Dịch Vụ Chống Thấm - Neomax Miền Nam

Các sản phẩm chống thấm của Neomax Miền Nam đã được sử dụng và đánh giá cao bởi nhiều khách hàng lớn trong các lĩnh vực khác nhau như xây dựng, kỹ thuật công trình, và nhà xưởng công nghiệp. Công ty đã hoàn thành nhiều dự án quan trọng và khó khăn và đã đạt được sự tín nhiệm cao từ khách hàng. Trong tương lai, Neomax Miền Nam sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, đồng thời tìm kiếm các giải pháp chống thấm mới nhất và tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong lĩnh vực xây dựng và kỹ thuật công trình. Chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp chống thấm tối ưu cho khách hàng trong khu vực phía Nam Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các sản phẩm chống thấm chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi tốt, Neomax Miền Nam là một đối tác đáng tin cậy cho các dự án xây dựng và kỹ thuật công trình.

Neomax Miền Nam là cửa hàng chống thấm toàn khu vực phía Nam với kinh nghiệm hơn 5 năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất trong việc ngăn chặn sự xâm nhập của nước vào công trình xây dựng. Việc chống thấm đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và hạn chế bảo dưỡng công trình. Công nghệ và các sản phẩm chống thấm của Neomax Miền Nam được thiết kế để chống lại những tác động tiêu cực của thời tiết và đảm bảo tính ổn định và an toàn cho công trình.

dich-vu-chong-tham-tang-ham-6.jpg

Cần chú ý những dấu hiệu sau đây để phát hiện tình trạng thấm và có biện pháp xử lý kịp thời. Tránh để thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến vấn đề sinh hoạt, sức khỏe người sử dụng và tuổi thọ công trình:


  • Tường xuất hiện những mảng đậm màu và lớp sơn nước ố vàng do nước thấm vào;
  • Những mảng rêu, nấm mốc bắt đầu xuất hiện trên tường, trần nhà, chân tường…;
  • Môi trường trong nhà có độ ẩm cao, mùi khó chịu do nấm mốc và ẩm;
  • Lớp sơn nước có thể bị loang từng mảng hoặc bong tróc;
  • Không khí ngột ngạt, khó thở do hơi ẩm quá nhiều;
  • Khi thấy công trình của bạn xuất hiện những dấu hiệu này, nên tiến hành kiểm tra kỹ; lưỡng và nhanh chóng tìm giải pháp để khắc phục, cải tạo.

Neomax Miền Nam cung cấp nhiều loại sản phẩm chống thấm, bao gồm cả sản phẩm chống thấm trong nhà và ngoài trời. Các sản phẩm chống thấm trong nhà được sử dụng để ngăn chặn sự thấm nước từ trần, tường và sàn như Neomax Leveling 21, Neomax Dutop, Neomax Ucem F1. Các sản phẩm chống thấm ngoài trời được sử dụng để bảo vệ các bề mặt ngoài trời khỏi những tác động của thời tiết như mưa, nắng, gió và sương mù như Neomax 820, Neomax 201, Neomax Topcoat T14. Tất cả các sản phẩm này đều được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng cao để đảm bảo tính hiệu quả và độ bền của sản phẩm. Neomax Miền Nam cũng cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng về các giải pháp chống thấm phù hợp với từng loại công trình và điều kiện khác nhau. Thợ chống thấm tại Neomax Miền Nam sẽ đến tận nơi khảo sát công trình và đưa ra các giải pháp chống thấm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.


Đội ngũ thợ của Neomax Miền Nam được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công các sản phẩm chống thấm. Thợ chống thấm của Neomax Miền Nam luôn sử dụng các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả trong việc thi công các sản phẩm chống thấm. Công ty cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ chống thấm hậu mãi và bảo trì đến 5 năm cho các sản phẩm chống thấm đã được thi công. Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm về tính hiệu quả và độ bền của sản phẩm trong thời gian dài. Trong quá trình thi công, Neomax Miền Nam luôn tuân thủ các quy định về an toàn lao động và bảo vệ môi trường. Công ty sử dụng các sản phẩm chống thấm thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Đồng thời, công ty cũng đảm bảo sự an toàn cho thợ trong quá trình thi công để đảm bảo tính chuyên nghiệp và đảm bảo cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.

この記事へのコメント