Công ty chống thấm Neomax Miền Nam có chuyên nghiệp không?

Chống thấm Neomax Miền Nam xử lý triệt để vấn đề tường nhà bạn đang bị thấm nước. Bạn băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ chống thấm nào vừa rẻ, lại vừa uy tín vì ngày nay có quá nhiều dịch vụ chống thấm ra đời. Nhưng bây giờ bạn có thể yên tâm vì chúng tôi có một mẹo nhỏ giúp bạn cải thiện tình trạng của tường nhà. Đó là đến với dịch vụ chống thấm nhà tại quận 12 của Neomax Miền Nam bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị mà có thể bạn chưa từng trải qua.


Việc chống thấm cho các công trình xây dựng không phải là việc làm quá khó, bạn cần làm ngay trong quá trình xây dựng. Bạn có thể nghĩ rằng điều đó là không cần thiết đối với bạn trong quá trình thi công, nhưng hãy thử nghĩ xem, nếu tường bị thấm sau một thời gian ngắn đưa vào sử dụng thì bạn có phải sửa chữa lại không? Tất nhiên là có với một chi phí rất cao.9-tho-chong-tham-thi-cong-chat-luong-tai-tphcm.jpg


Hiện nay, các dịch vụ chống thấm mọc lên như nấm nhằm đáp ứng nhu cầu chống thấm ngày càng cao của mọi người, mọi nhà. Vì vậy thật khó để bạn có thể lựa chọn được một công ty chống thấm thật sự chuyên nghiệp mà giá cả lại phải chăng? Tuy nhiên khi lựa chọn dịch vụ chống thấm nhà Neomax Miền Nam, thì bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như sau:


  • Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực chống thấm. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, dịch vụ chống thấm quận 12 Neomax Miền Nam luôn nhận thi công các công trình vừa và lớn trên toàn thành phố và các tỉnh Miền Nam.
  • Đội ngũ CSKH của chúng tôi luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng, có kỹ năng giao tiếp và thái độ phục vụ tốt, luôn làm hài lòng khách hàng khi gọi đến. Bên cạnh đó, trước khi được tư vấn và nhận các cuộc gọi của khách hàng, họ còn được đào tạo một thời gian dài giúp nắm bắt được công việc và nhu cầu của khách hàng.
  • Công ty chúng tôi luôn giữ uy tín và chất lượng. Chúng tôi có nhân viên trực 24/7. Vì vậy sẽ không có tình trạng bạn gọi quá lâu nhưng không có ai trả lời. Bên cạnh đó, khi nhận được điện thoại của khách hàng và được sự đồng ý khảo sát tại nhà khách hàng, nhân viên thi công của chúng tôi luôn có mặt trong thời gian ngắn nhất có thể.

Vì có rất nhiều dịch vụ chống thấm ra đời nên giá thành của chúng tôi luôn cạnh tranh, không hề đắt so với mặt bằng chung. Chúng tôi làm việc dựa trên sự chuyên nghiệp và uy tín nên trước khi đưa ra giá thi công chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, trước khi khách hàng quyết định phương án chống thấm, chúng tôi luôn báo giá cụ thể, rõ ràng, không có trường hợp nhân viên thi công tự đội giá lên để kiếm thêm cho mình.

Ngoài ra hiện nay chúng tôi còn có chính sách bảo hành sau khi thi công. Sau khi quá trình thi công chống thấm nhà của Neomax Miền Nam kết thúc và bàn giao cho gia chủ, chúng tôi luôn viết giấy bảo hành 5 năm và cam kết sẽ luôn thực hiện đúng với những gì đã đưa ra.10-dia-chi-goi-tho-chong-tham-tai-tphcm.jpg


Giá chống hạn chế tại Neomax Miền Nam được tính như thế nào?

Ngày nay, ngoài chống thấm nhà ở, công trình xây dựng chúng tôi còn nhận chống thấm các loại khác như chống thấm dột mái tôn, bể cá, bể nước, chống thấm nhà vệ sinh,… tùy theo khu vực cần chống thấm và độ khó của nó. Chúng tôi luôn hiểu rằng khách hàng luôn mong muốn có dịch vụ chống thấm với chi phí nhỏ nhưng chất lượng chống thấm lại cao.

Tuy nhiên, người xưa cũng có câu “tiền nào của đó”. Vì vậy khi quyết định chống thấm hãy nghĩ đến hiệu quả chống thấm đầu tiên. Ý Neomax Miền Nam muốn nói ở đây không phải là giá chống thấm của chúng tôi đắt hơn các dịch vụ khác mà là chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp với chất lượng của vật liệu chống thấm. Vì vậy sẽ không có tình trạng Quý Khách hàng trả quá nhiều tiền cho việc thi công chống thấm.


この記事へのコメント